Author Topic: Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín  (Read 192 times)

Offline khoadatvang

  • Noob
  • *
  • Posts: 2
    • https://datvangchauuc.com/vi/trang-chu
Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín
« on: May 04, 2018, 06:39:38 PM »
Danh bạ uy tín khuyên khách h ng để mua h ng online giá rẻ nên tìm hiểu kỹ chất lượng h ng hóa, hình ảnh l  thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu những món h ng online giá rẻ.

 Hẳn có rất nhiều khách h ng thích mua h ng online vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa h ng thông thường... nhưng không phải món h ng n o cũng tốt.

 Trước tiên, khách h ng nên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các sản phẩm niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng cáo quá tốt nhưng giá lại rẻ ngo i sự tưởng tượng thì đó có thể l  h ng nhái, kém chất lượng. Kinh nghiệm l  không ham rẻ m  v o trang web của những shop sản xuất sản phẩm đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu h ng chính hãng mới hỏi lại các thông tin như tính năng, kích thước, chất liệu, m u sắc, phụ kiện đi cùng... Ví dụ, khi mua quần áo online người bán bảo thông tin đó l  h ng hiệu của một công ty nổi tiếng nhưng giá chỉ v i trăm nghìn. Điều n y l  vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về sản phẩm bạn cần v o website của chính cửa h ng đó hoặc đơn vị phân phối h ng xem có chương trình khuyến mãi n o không v  so sánh giá cả để có quyết định đúng đắn.

 Ngo i ra, để mua h ng giá rẻ online người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về người rao. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có l m ăn đ ng h ng. Đầu tiên l  hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở website hay diễn đ n đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách h ng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán 100% số tiền khi chưa biết rõ người bán l  ai, bạn cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của người mua về người bán đó.

 Ngo i ra, khách h ng cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của sản phẩm hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt h ng n y cũng rất ít có nhãn mác đ ng ho ng nên người dùng đôi khi mua nhầm h ng Trung Quốc nhưng lại nghĩ h ng Việt. Không những thế nhìn hình ảnh trên internet thì đẹp nhưng khi nhận h ng không như mong muốn nên nhiều lúc bạn mất tiền oan vì sản phẩm không sử dụng được.

 Bên cạnh đó, đối với một số mặt h ng như vé máy bay giảm giá qua mạng, người tiêu dùng cần tìm hiểu phương thức thanh toán v  các dịch vụ phụ thu. Nếu như những phí phụ thụ không cần thiết bạn nên bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ chồng lên nhau v  giá vé còn đắt hơn so với bình thường.
Tư vấn bất động sản Úc v��  Mua nh��  ở Úc.